Chúng tôi là ai

Công ty cổ phần kết nối truyền thông Sen Vàng là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ về truyền thông, chúng tôi tâm niệm rằng

Làm việc tự tâm là cách thức làm việc mang lại nhiều cảm xúc nhất, chúng tôi đảm bảo cho thành công bắng sự chỉnh chu và nhiệt thành của mỗi cá nhân, giá trị của Sen Vàng chính là giá trị của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu tiên quyết cho toàn bộ hoạt động và tâm ý của chúng tôi.

Ý tưởng sáng tạo luôn đến từ lòng nhiệt thành, thấu hiểu và tân tâm tìm tòi, chúng tôi mang theo bên mình hành trang đó, coi sự tân tâm và nhiệt thành là giá trị cốt lõi. Sen Vàng tin rằng chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy, một khi được trao cơ hội, cơ hội nhỏ hay cơ hội lớn đề là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi bởi đó là sự tin tưởng của quý vị.

Tất cả những gì chúng tôi cần là cơ hội được hợp tác thành công và phát triển thinh vượng cùng quý vị.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Những gì chúng tôi đang làm

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho lĩnh vực truyền thông và sự kiện như: sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, sản xuất TVC, lập kế hoạc truyền thông & marketing, team building, sản xuất phim truyền hình.

Triết lý kinh doanh

" Tạo ra lợi ích cho bản thân và chia sẻ lợi ích cho mọi người "

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn tìm kiếm sự tân tâm và trở thành cánh tay phải đắc lực của mỗi khách hàng mà Sen Vàng có cơ hội hợp tác.

Văn hóa doanh nghiệp

Sen Vàng là sự kết nối, chúng tôi kết nối lòng nhân tâm của mỗi cá nhân. Với các đối tác hỗ trợ, chúng tôi sản sẻ và cố gắng mang đến cho mỗi đối tác sự hỗ trợ lợi ích tốt nhất từ Sen Vàng. Trong ứng xử chúng tôi luôn chân thành, cầu thị, thấu hiểu và thẳng thắn.

Thong ke

Bạn cần tổ chức một sự kiện

Hãy để chúng tôi giúp bạn, sự hài lòng của bạn là vinh dự của chúng tôi